Thứ Năm, 23 tháng 6, 2016

Bò cuộn nấm kim châm
Chuẩn bị
  • 350g thịt bò mềm: cho thịt vào tủ lạnh đông khoảng 20 phút, sau đó lấy ra thái từng miếng lớn thật mỏng.
  • 200g nấm kim châm: cắt bỏ chân và ngâm nước ấm pha ít muối loãng
  • 2 lát phô mai

 Cách nấu

Bước 1: Ướp thịt bò với ít muối và bột ngọt khoảng 5 phút.

Bước 2: Trải miếng thịt bò ra dĩa, phết một lớp phô mai lên và cho nấm vào giữa, cuộn tròn. Cứ như vậy lần lượt cuộn hết số thịt và nấm còn lại.

Bước 3: Đem thịt bò áp chảo khoảng 3 phút cho mỗi mặt.

Bước 4: Xếp thịt bò ra dĩa rộng và rắc lên trên ít muối, tiêu, nước sốt vang đỏ.

Nếu thích, có thể ăn cùng hành tây thái mỏng hoặc cà rốt hầm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét