Thứ Năm, 23 tháng 6, 2016

Tôm xào nấm
Chuẩn bị
  • 200g tôm sú: rửa sạch, bóc vỏ vỏ và đầu; để đuôi và rút chỉ
  • 200g nấm rơm; 100g nấm trâm vàng và bào ngư: rửa sạch, ngâm nước muối loãng và cắt đôi
  • 1 củ cà rốt: gọt vỏ và thái mỏng
  • 50g hành ngò
  • 1 trái ớt sừng
  • Hành và tỏi băm
  • Gia vị: muối, tiêu, ớt bột, bột ngọt, đường và dầu ăn

 Cách nấu


Bước 1: Phi thơm hành tỏi băm cho thơm, sau đó cho ít bột vào xào để lên màu đỏ đẹp.

Bước 2: Cho tôm vào đảo săn. Tiếp đến cho các loại nấm vào đảo đều với lửa lớn và nêm gia vị cho vừa miệng.

Dọn tôm xào nấm ra dĩa và cho hành ngò lên trên mặt. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét